Nâng mũi S-line

NHỮNG AI NÊN NÂNG MŨI S - LINE?

 • Đặc trưng của người Châu Á, trong đó có người Việt Nam thường sở hữu chiếc mũi thấp tẹt, thô to. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của toàn gương mặt và các khuyết điểm về mũi thường gặp đó là:

enlightenedMŨI THẤP TẸT:

Khách hàng thẩm mỹ mũi tại VIP

Chiếc mũi thấp tẹt lúc trước đã được thay bằng chiếc mũi cao đẹp sau nâng mũi

enlightenedMŨI NGẮN HẾCH:

Khách hàng nâng mũi tại V.I.P

Chiếc mũi ngắn hếch làm khuôn mặt thô to đã trở nên cao đẹp, hài hòa sau khi nâng mũi thẩm mỹ VIP

enlightenedMŨI BỊ GỒ BẨM SINH:

Khách hàng thẩm mỹ mũi tại VIP

Dáng mũi gồ ghề đã được khắc phục triệt để nhờ công nghệ chỉnh sửa mũi hiện đại

enlightenedMŨI LỆCH VẸO DO TAI NẠN, PHẪU THUẬT HỎNG:

Khách hàng nâng mũi s line tại V.I.P

Chiếc mũi cao thanh tú, hài hòa sau nâng mũi 

 

 NÂNG MŨI S LINE LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO CHIẾC MŨI ĐẸP

 • Nâng mũi S line Hàn Quốc là sự kết hợp tinh tế giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo nên dáng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng. Trong đó, sụn tự thân đóng vai trò là nguyên liệu nâng mũi chính kết hợp với sụn nhân tạo.

 • Nâng mũi S-line cấu trúc là phương pháp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, có thể khắc phục được tất cả những khuyết điểm ở mũi từ đơn giản tới phức tạp, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên và hiệu quả bền lâu mãi với thời gian.

 

Khách hàng nâng mũi S Line Hàn Quốc tại V.I.P

Nâng mũi S Line Hàn Quốc - Giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi đẹp

 LÝ DO NÂNG MŨI S LINE ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO?

 • Nếu bạn đang thắc mắc nâng mũi S line Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất tại TP.HCM thì hãy đến với Thẩm Mỹ Khanh Khanh Chúng tôi đảm bảo thực hiện tốt 2 vấn đề: Thẩm mỹ và an toàn. Điều này được thể hiện qua các yếu tố sau:

Thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn

 • Để có kết quả sau khi sửa mũi S line đạt đến sự hoàn hảo, bác sĩ Thẩm Mỹ Khanh Khanh luôn chú tâm và tỉ mỉ trong việc tạo dáng cho từng bộ phận của mũi: Sống mũi - Đầu mũi - Chân mũi:

 

Nâng mũi S Line Hàn Quốc theo công nghệ chuẩn Hàn

Công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc sẽ với kỹ thuật tạo dáng đỉnh cao

 

An toàn, không để sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng

 • Sự tương thích với cơ thể, sụn tự thân sau khi được cấy vào mũi sẽ thích nghi nhanh với môi trường mới và không để lại bất kì biến chứng nào sau phẫu thuật.

 • Với việc lắp đặt, sử dụng hệ thống vệ sinh diệt khuẩn hiện đại, ngăn ngừa khả năng sinh sản của virut gây bệnh. Các dụng cụ phẫu thuật đều được vô trùng, đem lại sự thành công, an toàn cho ca phẫu thuật.

 

Cho kết quả sửa mũi đẹp hoàn hảo, lâu dài mãi với thời gian

 • Sau nâng mũi S line, mọi khuyết điểm của chiếc mũi: Thấp tẹt, ngắn hếch, mũi lệch, đầu mũi to, cánh mũi rộng, xương mũi lớn… đều sẽ được khắc phục.

 • Chiếc mũi sau nâng mũi S line trở nên đẹp và tự nhiên như thật, dáng mũi tuyệt đẹp với độ cong nhẹ hình chữ S đầy mê hoặc, không có dấu hiệu cho thấy sự can thiệp của dao kéo.

 • Nhờ chất liệu sụn cùng sự kết hợp kỹ thuật hiện đại, nâng mũi S Line tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Khanh Khanh sẽ cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo kéo dài ổn định và bền lâu mãi với thời gian.

 

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi

 • Nâng mũi S line Hàn Quốc là dạng tiểu phẫu khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện ngoài việc có trình độ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm còn phải am hiểu tường tận cấu trúc mũi và mắt thẩm mỹ tinh tế mới có thể cho bạn kết quả nâng mũi S line tốt nhất, mang đến chiếc mũi đẹp, tự nhiên và an toàn nhất

 • Nha Khoa Thẩm Mỹ Khanh Khanh tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật và điều dưỡng chuyên nghiệp, nhiều năm tại các quốc gia có nền phẫu thuật rất phát triển như Hàn Quốc, Bỉ, Hà Lan, Singapore, Mỹ và có kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. Đây sẽ là nhân tố giữ vai trò chính yếu trong công cuộc hoàn thiện sắc đẹp của bạn.

Đội ngũ tư vấn khách hàng "1-1" tận tâm, chu đáo

 • Đến với Nha Khoa Thẩm Mỹ Khanh Khanh, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn khách hàng chuyên nghiệp phục vụ chu đáo. Mỗi một chuyên viên tư vấn sẽ chỉ hỗ trợ cho từng khách hàng nhất định để theo sâu sát và hướng dẫn, tư vấn một đầy đủ, nhiệt tình nhất. Chỉ cần khách hàng cần, họ luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và tư vấn mọi thắc mắc một cách thấu đáo nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Nâng mũi S-line cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Khanh Khanh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng các cách sau đây:

enlightenedCách 1: Gọi đến số điện thoại 0913 828 565

enlightenedCách 2: Nhấp vào tư vấn trực tuyến để được các chuyên gia V.I.P tư vấn mọi thắc mắc cho bạn.

enlightenedCách 3: Để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi khúc mắc cho bạn.

Hoặc để chi tiết nhất, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm Mỹ Khanh Khanh tại 147-149 Trần Tuấn Khải, quận 5, TP. HCM để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!


Bài viết khác

0913828565

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook