• Thẩm mỹ môi

  Tạo môi trái tim là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ hình dạng môi khách hàng bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với các nét trên khuôn mặt.

  Thẩm mỹ môi
 • Thẩm mỹ cằm

  Theo thời gian, làn da vùng mặt sẽ trở nên nhũn nhão chảy xệ, đặc biệt là vùng cằm sẽ xuất hiện nọng mỡ dù cơ thể không hề có dấu hiệu thừa cân. Phẫu thuật hút mỡ nọng cằm sẽ là giải pháp hiệu quả xoá tan những cơn ác mộng mỡ nọng cằm.

  Thẩm mỹ cằm
 • Nâng cung chân mày

  Nâng cung chân mày là phương pháp thẩm mỹ tạo hình đường cung chân mày mới cao hơn, thanh thoát hơn giúp gương mặt trông trẻ trung, rạng ngời sau khi thực hiện. Chính vì thể nâng cung chân mày đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp được ưa chuộng bởi rất nhiều khách hàng ở độ tuổi trung niên.

  Nâng cung chân mày
 • Lấy mỡ bọng mắt

  Công nghệ lấy mỡ mắt Hàn Quốc xử lý nhanh bọng mỡ mắt sau 20 phút theo quy trình tiên tiến của Hàn Quốc. Thủ thuật có thể can thiệp khắc phục hiệu quả bọng mỡ mắt với các mức độ khác nhau, ít xâm lấn, hồi phục nhanh giúp bạn lấy lại thần thái tươi trẻ, linh hoạt với kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên.

  Lấy mỡ bọng mắt
 • Cắt mắt hai mí

  Cắt mắt hai mí
 • Chỉnh sửa mũi hỏng

  Phương pháp chỉnh sửa lại mũi đã phẫu thuật bị hỏng tại Thẩm Mỹ Khanh Khanh sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng chiếc mũi hỏng, hồi phục chứng năng mũi, tạo ra một chiếc mũi mới đẹp hài hoà với toàn thể gương mặt.

  Chỉnh sửa mũi hỏng
 • Nâng mũi S-line

  Đặc trưng của người Châu Á, trong đó có người Việt Nam thường sở hữu chiếc mũi thấp tẹt, thô to. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của toàn gương mặt và các khuyết điểm về mũi

  Nâng mũi S-line
 • Nâng mũi bọc sụn

  Được cải tiến từ phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có được những bước tiến mới, đáp ứng được tiêu chí làm đẹp ngày càng cao của con người.

  Nâng mũi bọc sụn
 1