Trám răng thẩm mỹ

1. Trám răng thẩm mỹ & các trường hợp áp dụng

Trám răng thẩm mỹ hay cách gọi khác là hàn răng thẩm mỹ là một kỹ thuật nha khoa khá đơn giản. Răng sẽ được tái tạo về hình thể và màu sắc, bằng cách đưa vật liệu trám răng thẩm mỹ lên răng, tạo hình để khắc phục các khuyết điểm của răng.

Trám răng thẩm mỹ – Giải pháp phục hồi răng ĐẸP, nhanh chóng và an toàn

Trám răng thẩm mỹ được áp dụng cho một số trường hợp như:

  • Răng sâu
  • Răng bị nứt vỡ, sứt mẻ
  • Răng thưa hở
  • Răng bị thiểu sản men răng, mòn cổ răng
  • Răng khấp khểnh nhẹ

2. Ưu điểm của trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp phục hình thẩm mỹ cho răng khác. Đây cũng chính là lý do mà nhiều người đã lựa chọn trám răng thẩm mỹ để sớm khắc phục những khuyết điểm về hình thể và thẩm mỹ của răng.

 Tái tạo hình thể cho răng đẹp hoàn chỉnh

Trám răng thẩm mỹ có thể giúp tái tạo lại hình thể cho răng hiệu quả nhiều trường hợp như răng bị sứt mẻ, gãy vỡ. Răng sau khi phục hình sẽ đẹp hoàn chỉnh như răng thật ban đầu, màu sắc trắng đẹp tự nhiên, người đối diện khó mà nhận ra việc trám răng thẩm mỹ.

Hiệu quả bền đẹp, lâu dài

Sau khi trám răng thẩm mỹ, răng được tái tạo về hình thể, khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ hiệu quả. Nếu áp dụng công nghệ trám răng thẩm mỹ tiến tiến, kỹ thuật phục hình tốt, hiệu quả trám răng duy trì lâu dài, bền đẹp không bị bong tróc.

 Nhanh chóng và an toàn với răng miệng

Trám răng thẩm mỹ sử dụng vật liệu trám lành tính, có độ tương thích sinh học cao, an toàn với sức khỏe răng miệng. Kỹ thuật thực hiện đơn giản, không can thiệp xâm lấn tới răng, không gây đau nhức khó chịu khi thực hiện, bảo tồn răng tối đa.

Bảo vệ răng hiệu quả khi điều trị sâu răng, viêm tủy

Đối với các trường hợp răng mắc sâu răng, viêm tủy, trám răng thẩm mỹ là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả giúp hỗ trợ điều trị bệnh lý răng, đồng thời bảo vệ răng tránh sự xâm nhập của vi khuẩn, giúp răng hết đau nhức, ăn nhai tốt và thẩm mỹ cải thiện.


3. Vật liệu sử dụng khi trám răng thẩm mỹ

Khi trám răng thẩm mỹ, vật liệu trám răng là yếu tố quan trọng và không thể thiếu khi phục hình. Có 2 loại vật liệu trám răng thẩm mỹ thường được sử dụng là composite và fuji. Trong đó, vật liệu trám răng composite là vật liệu trám phổ biến nhất.

Cả hai loại vật liệu trám răng composite và fuji đều có màu sắc trắng tương đồng với màu của răng thật nên tính thẩm mỹ cao, đem lại hiệu quả tốt khi phục hình cho răng. Tuy nhiên, vật liệu composite được đánh giá tốt hơn do vật liệu có độ đàn hổi và độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, dẻo, dễ tạo hình, phù hợp cho cả răng cửa và răng hàm. Trong khi đó, vật liệu trám fuji có độ bền kém hơn, thường được sử dụng để trám cổ răng.

Riêng vật liệu trám răng thẩm mỹ composite cũng có nhiều loại khác nhau. Những thế hệ composite ra đời sau được nghiên cứu và khắc phục hiệu quả các mặt hạn chế của các loại composite thế hệ trước. Đây cũng chính là lý do giá trám răng thẩm mỹ có sự chênh lệch nhau dù cùng là sử dụng vật liệu trám composite.


4. Khách hàng của Nha Khoa Thẩm Mỹ Khanh Khanh đã trám răng thẩm mỹ

Tại Nha khoa KIM, rất nhiều khách hàng đã thực hiện trám răng thẩm mỹ và phương pháp này đã giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của răng, mang lại sự hài lòng cả về thẩm mỹ lẫn hiệu quả ăn nhai, bảo vệ răng chắc khỏe lâu dài.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Khanh Khanh
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người


5. Vì sao nên chọn trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Khanh Khanh

Nha Khoa Thẩm Mỹ Khanh Khanh trám răng thẩm mỹ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của đông đảo khách hàng. Hiệu quả đạt được khi trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Khanh Khanh đã giúp rất nhiều khách hàng lấy lại nụ cười, sức khỏe răng miệng.

Nha Khoa Thẩm Mỹ Khanh Khanh được xây dựng theo quy mô và tiêu chuẩn nha khoa chất lượng quốc tế với đa dang nhiều dịch vụ nha khoa trong đó bao gồm cả trám răng thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước và người nước ngoài.


Bài viết khác

0913828565

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook